Sự hình thành

SỰ HÌNH THÀNH

Công ty TNHH MTV Sức Sống Mới được chính thức thành lập từ năm 2008 và cho ra đời thương hiệu Dr.Muối – chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm có nguồn gốc từ Muối Biển Tự Nhiên an toàn và tốt cho sức khỏe.

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dựa trên cảm hứng từ câu chuyện cảm động được lan truyền, chúng tôi cho ra đời Phê Muối SaltCoffee với niềm đam mê mãnh liệt tạo ra loại thức uống ngon, độc đáo nhưng vẫn đậm đà hương vị truyền thống Việt.

QUY TRÌNH

Chúng tôi cam kết Phê Muối SaltCoffee luôn được lựa chọn từ những hạt cà phê tốt nhất của vùng nguyên liệu thích hợp để sản phẩm giữ hương vị thơm ngon đặc trưng. Được sản xuất theo quy trình đạt tiêu chuẩn FDA và ISO.

ca phe muoi banner 1
quy trinh

SỰ KHÁC BIỆT

Từ sự kết hợp tuyệt vời của hai món quà mẹ thiên nhiên ban tặng là Cà phê Việt Nam Muối biển tự nhiên tạo nên vị đắng ngọt rất riêng của sản phẩm. ĐiềuPhê Muối SaltCoffee mang đến không chỉ dừng lại ở hương vị thơm ngon độc đáo mà còn là sự trải nghiệm của tất cả các giác quan: thị giác, khứu giác, thính giác và vị giác

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất đi kèm với thái độ phục vụ tuyệt hảo. Phản hồi ngay với chúng tôi nếu bạn có bất cứ vấn đề gì nhé!

dich vu khach hang