Vừa qua, lễ công bố top 10 thương hiệu mạnh, sản phẩm uy tín Asean 2020 đã chính thức khép lại. Đây là một giải thưởng được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín, có tầm ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Và một trong 10 cái tên được vinh danh chính là SaltCoffee – Công ty TNHH Một Thành Viên Sức Sống Mới.
giai thuong ca phe muoi Asean 2020
Thương hiệu mạnh Asean 2020 là một giải thưởng vô cùng danh giá và có ý nghĩa đối với mỗi một thương hiệu. Giải thưởng này được tổ chức bởi Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á và diễn ra thường niên. Địa điểm tổ chức mỗi năm sẽ có thay đổi và năm nay là ở Singapore.
Mục đích tổ chức và trao tặng giải thưởng này là để tôn vinh, khuyến khích các thương hiệu Việt đã có nhiều cố gắng, xây dựng được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, các nhà phân phối tại trong nước nói riêng và khu vực Asean nói chung.
gt cf muoi
Chứng nhận thương hiệu mạnh, sản phẩm uy tín cho SaltCoffee
Để có thể nhận được giải thưởng danh giá này thì SaltCoffee phải cạnh tranh với hàng nghìn thương hiệu khác, nhận được những đánh giá tốt từ các nhà kinh tế, chuyên gia hàng đầu thuộc lĩnh vực kinh doanh. Ngoài ra, tham gia vào quá trình thẩm định thương hiệu còn có cả CLB Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội Thông tin Công nghiệp châu Á (AIPI) cùng với Tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế QMS – Australia.

giai thuong cong ty Suc Song Moi

Vì vậy, để nhận được giải thưởng cao quý này không hề dễ dàng và cũng phần nào cho thấy được sự nghiêm khắc, khắt khe trong đánh giá, thẩm định giải thưởng.

Được tôn vinh là một trong các thương hiệu mạnh, sản phẩm uy tín nhất năm 2020 là cả một quá trình nỗ lực và không ngừng cố gắng của SaltCoffee – Dr.Muối. Sản phẩm của thương hiệu phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn như: Độ nhận diện thương hiệu cao, sản phẩm uy tín, chất lượng và có các hoạt động xã hội có ích, đóng góp cho cộng đồng.
Khi nhận được giải thưởng này, tập thể công ty Sức Sống Mới đã không giấu được niềm vui mừng và chia sẻ rằng giải thưởng này chính là nguồn động lực lớn để đơn vị không ngừng cố gắng, nỗ lực hơn. Trong tương lai, đơn vị sẽ tiếp tục phát triển thêm nữa các dòng sản phẩm cà phê muối chất lượng và tốt cho sức khỏe.

saltcoffee
Xem thêm về tác giả | + bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *