Không biết từ khi nào, bánh mì và cà phê đã trở nên vô cùng quen thuộc và trở thành món ăn đặc trưng, biểu tượng ẩm thực của người Sài thành.

BỮA SÁNG CÙNG BÁNH MÌ VÀ CÀ PHÊ

Bắt đầu một ngày mới bạn thường ăn gì? Rất nhiều người sài gòn vẫn thường chọn cà phê sữa đá và bánh mì để khởi động cho buổi sáng của mình.

LÝ DO ĐỂ CHỌN CÀ PHÊ VÀ BÁNH MÌ

Nhịp sống Sài Gòn vốn năng động và tất bật. Dù bạn làm nghành ghề gì, hay vẫn còn ngồi trên ghế nhà trường cũng sẽ bị cuốn vào guồng quay tấp nập đó. Những buổi sáng vội vàng cho kịp giờ lên lớp hay đến nơi làm việc, sự lựa chọn tốt nhất đó là cà phê mang đi(Take Away) và bánh mì.

Nếu được đưa đón, hẳn sẽ rất tiện lợi để vừa ăn, vừa ngắm cảnh thành phố ban sớm. Còn tự thân vận động di chuyển thì đến nơi, chỉ mất 15 phút để dung ổ bánh mì và uống vài ngậm cà phê, Vừa no, vừa tỉnh người và cựa kì tiện lợi.

DINH DƯỠNG CHO BỮA ĂN

Bánh mì có thể dùng làm món ăn vặt hoặc trở thành bữa ăn chính của bạn. Với ổ bánh mì vừa có chả lụa,Chả Cá, thịt nguội, một ít dưa leo, đồ chua, hành ngò và vài lát ớt cũng đủ để bạn no trong một buổi sáng đầy năng lượng.

Ổ bánh của bạn vừa có tinh bột, đạm, chất sơ….đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng mà không ngán.

COMBO BÁNH MÌ CÀ PHÊ

Hiện nay, có rất nhiều quán cà phê đưa bánh mì vào phục vụ bữa ăn cho thực khách. Với những combo tiện lợi, bạn có thể tận hưởng bánh mì lẫn cà phê mà không cần phải di chuyển nhiều.

Bữa sáng của bạn thật năng động và hấp dẫn với cà phê sữa đá kết hợp với các loại bánh mì như: Bánh mì chả cá, Bánh mì chả bò….bạn có thể đến tại quán hoặc có thể đặt Combo qua ứng dụng Now,Gojek, Beamin, Grap Food.

saltcoffee
Xem thêm về tác giả | + bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *